Tin tức sự kiện

Trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các phòng Vật tư-thiết bị, Kỹ thuật-An toàn và phòng Tổ chức-hành chính

Sáng ngày 17/8/2020, Ban QLDA Điện 1 tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các phòng Vật tư-Thiết bị, Kỹ thuật - An toàn và Tổ chức - Hành chính. Tham dự buổi lễ gồm có tập thể Lãnh đạo Ban QLDA Điện 1, lãnh đạo các phòng chuyên môn và cán bộ nhân viên trong Ban.

(Đồng chí Vũ Đức Lực - Trưởng phòng Tổ chức Hành Chính công bố quyết định cho 4 đồng chí)

Tại trụ sở Ban, đồng chí Bùi Phương Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban đã trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí có tên sau:

  1. Đ/c Trần Quang Minh, phó trưởng phòng Kỹ thuật - An toàn giữ chức Trưởng phòng Vật Tư - Thiết Bị.
  2. Đ/c Lê Nam Thắng tổ trưởng tổ Kỹ thuật Nhiệt điện (phòng Kỹ thuật - An toàn) giữ chức vụ Phó trưởng phòng Vật tư-Thiết Bị.
  3. Đ/c Nguyễn Đức Thành tổ phó tổ Kỹ thuật Nhiệt điện (phòng Kỹ thuật - An toàn) giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kỹ thuật - An toàn.
  4. Đ/c Dương Văn Minh, chuyên viên phòng Kinh tế - Kế hoạch giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành Chính.

(Đồng chí Bùi Phương Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Phương Nam thay mặt tập thể lãnh đạo Ban chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm đồng thời nêu rõ: các đồng chí được bổ nhiệm đúng tiêu chí, tiêu chuẩn về công tác cán bộ và thực hiện bổ nhiệm theo quy trình 5 bước công khai, minh bạch theo quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam tạo sự đồng thuận nhất trí cao. Đồng chí mong rằng các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm cùng với Ban Giám đốc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, góp phần xây dựng Ban QLDA Điện 1 ngày càng phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí được bổ nhiệm xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập thể lãnh đạo Ban, Ban Giám đốc và Lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đồng nghiệp đã tin tưởng, tín nhiệm, ghi nhận sự nỗ lực của bản thân đồng thời hứa sẽ không ngừng phấn đấu để giúp việc cho Ban Giám đốc để hoàn thành các mục tiêu của phòng, của Ban QLDA; Tiếp tục học hỏi và mong nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo từ Ban Giám đốc cũng như tập thể CBCNV của Ban trong thời gian tới để hoàn thành tốt các công việc được giao.

Một số hình ảnh buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ: 

Đồng chí Trần Quang Minh được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Vật tư - thiết bị

Đồng chí Lê Nam Thắng được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Vật tư - thiết bị

Đồng chí Nguyễn Đức Thành được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Kỹ thuật - An toàn

Đồng chí Dương Văn Minh được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính

Ban Giám đốc cùng tập thể lãnh đạo các phòng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Tác giả: Triệu Quốc Trưởng - P. KTAT ; xuất bản: 18/08/2020 11:24
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video