Tin tức sự kiện

Tổng kết đợt thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2015-2020

Ngày 30/7/2020, Đảng ủy Ban QLDA Điện 1 đã tổ chức hội nghị tổng kết đợt thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2015-2020.

Hội nghị tổng kết có sự tham dự của BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, Chi ủy các chi bộ 1, 2, 3 và 4; Ban chấp hành Công đoàn Ban, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Ban; Trưởng, phó Ban nữ công; Lãnh đạo các phòng chuyên môn; Lãnh đạo các BĐH; Tổ trưởng, tổ phó chuyên môn của các Phòng.


Toàn cảnh hội nghị tổng kết

Tại hội nghị, đ/c Đỗ Quang Khải - PBT Đảng ủy thay mặt Đảng ủy Ban trình bày báo cáo Tổng kết đợt thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2015-2020 và kế hoạch triển khai trong giai đoạn 2020-2025. Thông qua việc triển khai, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ đã có chuyển biến tích cực về nhận thức, hành động theo tấm gương, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua việc chấp hành và bảo vệ đường lối, quan điểm của Đảng, rèn luyện lối sống chân thành, khiêm tốn; các đồng chí đảng viên, cán bộ, công nhân viên của Ban luôn có ý thức giữ gìn đoàn kết với đồng nghiệp trong đơn vị cũng như cư dân nơi cư trú, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Ban Quản lý dự án Điện 1 trở thành Ban Quản lý dự án chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu, kế hoạch đặt ra. Bên cạnh các mặt đã đạt được, đ/c Đỗ Quang Khải cũng nêu nên một số tồn tại, hạn chế như việc vận động về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhiều khi chưa diễn ra được thường xuyên, đẫn tới mức độ nhận thức trong mỗi cá nhân chưa được đồng đều. Việc khen thưởng động viên các cá nhân, chi bộ làm tốt trong việc triển khai học tập còn chưa được kịp thời.


Đ/c Đỗ Quang Khải - PBT Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết

Tham gia tại hội nghị, các chi bộ, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đã thống nhất với báo cáo đánh giá do đ/c Đỗ Quang Khải trình bày và đóng góp các tham luận về việc đánh giá những kết quả đạt được tại các tổ chức trực thuộc Đảng bộ Ban, nhìn nhận những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Về phía Công đoàn, Ban nữ công đã tham ý kiến đóng góp để nâng cao tính lan toả trong việc học tập và làm việc theo tấm gương chủ tịch Hồ Chi Minh.

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến tham luận tại hội nghị đ/c Bùi Phương Nam - UVBCH Đảng bộ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban đã đánh giá cao kết quả thực hiện tại Đảng bộ, các chi bộ và định hướng nội dung thực hiện trong giai đoạn tiếp theo nhằm đẩy mạnh công tác học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ. Tại hội nghị, đồng chí Bùi Phương Nam cũng đã biểu dương khen thưởng 02 tập thể và 04 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.


Đ/c Bùi Phương Nam - UVBCH Đảng bộ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban phát biểu tại hội nghị

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:


Đ/c Lê Văn Hòa - PBT Chi bộ 1 trình bày tham luận


Đ/c Trần Quang Minh - Bí thư Chi bộ 4 trình bày tham luận


Đ/c Phạm Trung Hiếu - UVBCH ĐTN trình bày tham luận

Đ/c Phạm Trúc Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại hội nghị


Đ/c Nguyễn Hoàng Loan - Trưởng ban Nữ công phát biểu tại hội nghịĐ/c Bùi Phương Nam trao bằng khen cho cá tập thể, cá nhân tiêu biểu


Hội nghị chụp ảnh lưu niệm tập thể
 

Tác giả: Dương Minh - BCH ĐTN ; xuất bản: 04/08/2020 08:34
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video