Đảng - đoàn thể

Tọa đàm chào mừng 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Sáng ngày 06/3/2020, Ban QLDA Điện 1 đã tổ chức buổi tọa đàm chảo mừng 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, nhằm tôn vinh những truyền thống, phẩm chất quý báu và vai trò quan trọng của người phụ nữ.

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Bùi Phương Nam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban; đồng chí Vũ Đức Lực – Phó bí thư Đảng ủy Ban; Lãnh đạo các phòng, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, cùng toàn thể nữ CBNV trong Ban.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Giám đốc Bùi Phương Nam đã đánh giá cao những thành quả mà chị em đã đạt được, hy vọng tất cả chị em, trên cương vị công tác phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần giúp Ban QLDA Điện 1 ngày càng phát triển vững mạnh. Qua đây, đồng chí Giám đốc cũng mong muốn chị em phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ, chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

(Đ/c Bùi Phương Nam - Giám đốc Ban phát biểu tại buổi tọa đàm)

Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, ngoài việc cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), các nữ CBNV trong Ban đã bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, đề xuất đối với Ban lãnh đạo trong thời gian tới quan tâm hơn nữa đối với Ban nữ công.

Buổi tọa đàm đã để lại những dấu ấn tốt đẹp đối với nữ CBCNV. Toàn thể cán bộ nữ đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, chia sẻ và trân trọng của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong Ban.

Những buổi tọa đàm, gặp mặt thân mật trong ngày Quốc tế Phụ nữ đã trở thành hoạt động truyền thống Ban QLDA Điện 1 nhằm thắt chặt tình đoàn kết, là dịp để Tập thể Lãnh đạo Ban lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nữ CBNV trong Ban.

Ngay sau buổi tọa đàm, đồng chí Giám đốc Bùi Phương Nam đã thay mặt Ban tặng hoa và chúc mừng ngày 8/3 cho các cán bộ nữ tham gia buổi tọa đàm./.

Một số hình ảnh lưu niệm buổi tọa đàm chào mừng 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3:

(Đ/c Bùi Phương Nam đại diện Ban tặng hoa chúc mừng các nữ CBNV)

 

(Đại diện nữ công các phòng chuyên môn nghiệp vụ trong Ban bày tỏ các tâm tư nguyện vọng tại buổi tọa đàm)

Tác giả: Triệu Quốc Trưởng - BCH Đoàn TN ; xuất bản: 08/03/2020 01:10
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video