Hoạt động khác

Tháo gỡ các khó khăn vướng mắc, đẩy nhanh thực hiện đầu tư xây dựng Dự án cơ sở hạ tầng dung chung cho các NMĐ TBKHH Dung Quất

Ngày 17/12/2020, Ban Quản lý dự án Điện 1 đã cùng đoàn công tác EVN có buổi làm việc với Ban quản lý khu kinh tế Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (DEZA) nhằm tháo gỡ các khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện ĐTXD Dự án CSHT dùng chung cho các NMĐ TBKHH Dung Quất I, II và III.

✨ Tham dự cuộc họp gồm có ông Phạm Hồng Phương - Phó Tổng Giám đốc EVN, ông Đỗ Quang Khải - Phó GĐ Ban Quản lý Dự án Điện 1, Ông Ngô Văn Trọng - Trưởng Ban DEZA, Ông Hà Đức Thắng Phòng TB và các trưởng phòng, Giám đốc TTPTQĐ Dung Quất.

✨Trong buổi làm việc, Ông Phạm Hồng Phương đã báo cáo tình hình thực hiện ĐTXD của Dự án, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến DEZA đã quan tâm phối hợp trong thời gian vừa qua và mong muốn DEZA tiếp tục chỉ đạo các đơn vị chức năng tạo điều kiện cho EVN trong quá trình thực hiện để đảm bảo tiến độ khởi công dự án theo đúng kế hoạch.

✨ Ông Ngô Văn Trọng - Trưởng ban DEZA đã ghi nhận những ý kiến đề xuất kiến nghị của EVN, đồng thời sẽ huy động tối đa nguồn lực, phối hợp chặt chẽ với Ban QLDA Điện 1 để đáp ứng được tiến độ mặt bằng chung của dự án.

✨ Sau buổi làm việc, Ông Phạm Hồng Phương đã đi kiểm tra mặt bằng Dự án, thống nhất vị trí dự kiến bãi khởi công và chỉ đạo Ban QLDA Điện 1 khẩn trương đôn đốc thực hiện công tác GPMB đảm bảo kế hoạch giải ngân, đồng thời đảm bảo điều kiện giao đất để thực hiện khởi công dự án vào cuối quý I năm 2021.

 

#EVNPMB1

#EVNPMB1NEWS

Tác giả: Thanh Huyền ; xuất bản: 18/12/2020 02:48
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video