Tin tức sự kiện

Thăm hỏi, động viên người lao động đang làm việc tại Dự án NMTĐ Hòa Bình mở rộng nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9

Ngày 01/9/2021, tại TP. Hòa Bình, đại diện Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Ban QLDA Điện 1 đã thăm hỏi, động viên người lao động đang làm việc tại Dự án NMTĐ Hòa Bình mở rộng nhân dịp kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021).

Trong những tháng qua, đất nước vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch bệnh Covid-19. Nhiều thành phố, các tỉnh đã áp dụng giãn cách xã hội để đảm bảo công tác phòng chống dịch, trong đó bao gồm cả TP. Hà Nội nơi có trụ sở chính của Ban. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động chung của Ban. Trong bối cảnh khó khăn như vậy, các dự án do Ban được EVN giao quản lý đầu tư xây dựng đều có những chuyển biến tích cực. Đặc biệt là các công việc liên quan đến Dự án NMTĐ Hòa Bình mở rộng, Dự án TBA 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên, Dự án đường dây 220kV Nâm Mô – Tương Dương. Để đạt được những kết quả đáng mừng đó, phải kể đến sự đoàn kết, nỗ lực và có những giải pháp phù hợp để vượt khó khăn và hoàn thành kế hoạch được giao của tập thể cán bộ, người lao động trong Ban và các nhà thầu thi công tại công trường các dự án.

Kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay, một bộ phận cán bộ, người lao động của Ban và các nhà thầu thi công tại Dự án NMTĐ Hòa Bình mở rộng vẫn bám trụ tại công trường để đảm bảo mục tiêu phòng chống dịch và tiến độ thi công các hạng mục công trình Dự án theo kế hoạch. Nhân dịp nghỉ các ngày lễ của đất nước, đại diện Ban giám đốc, BCH Công đoàn Ban và lãnh đạo các phòng thuộc Ban QLDA Điện 1 đã thăm và động viên người lao động đang làm việc tại công trường Dự án tại TP. Hòa Bình, tình Hòa Bình.

Phát biểu tại buổi làm việc tại trụ sở BĐHDAHB, Chủ tịch Công đoàn Đào Tuấn Chung gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ, người lao động đã không ngừng cố gắng, phát huy sáng tạo, khắc phục khó khăn để thi công Dự án theo kế hoạch được giao. Ông Đào Tuấn Chung cũng bày tỏ mong muốn người lao động và các đơn vị nhà thầu tiếp tục phát huy và hoàn thành tốt các mục tiêu của Dự án; thi đua liên kết đưa Công trình NMTĐ Hòa Bình mở rộng vào vận hành đạt và vượt tiến độ, đảm bảo chất lượng, yêu cầu kỹ thuật, an toàn và môi trường; mang lại lợi ích cho cả Chủ đầu tư, các nhà thầu và phù hợp với chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Lễ Khởi công công trình ngày 10/01/2021.

Nhân dịp này, ông Đào Tuấn Chung đại diện Công đoàn Ban và các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn tặng quà và động viên cho người lao động của Ban và BĐH Liên danh Trường Sơn - CC47 - Lilama10 là đơn vị thi công xây lắp công trình chính đang làm việc tại công trường.


Ảnh Chủ tịch Công đoàn Ban tặng quà, động viên BĐH Liên danhTrường Sơn - CC47 - Lilama10 Chủ tịch Công đoàn Ban tặng quà, động viên người lao động của Ban đang công tác tại công trường

 


 

Tác giả: Dương Minh; ảnh Cao Phan Kỷ ; xuất bản: 02/09/2021 08:26
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video