Hoạt động khác

Ông Phạm Hồng Phương nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Chiều ngày 25/12/2019, tại phòng họp trụ sở Ban Quản lý dự án Điện 1 long trọng diễn ra buổi lễ “Chúc mừng đồng chí Phạm Hồng Phương – Giám đốc Ban nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam kể từ ngày 01/01/2020” tại quyết định số 445/QĐ-EVN, ngày 25/12/2019.

Buổi lễ chúc mừng có sự tham gia của toàn thể Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng. Theo đó, Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng đã gửi lời chúc mừng tới Giám đốc Phạm Hồng Phương trong không khí vui vẻ, hân hoan của những ngày cuối năm 2019, chuẩn bị đón chào xuân mới 2020. Thay mặt lãnh đạo Ban, đồng chí Bùi Phương Nam – PGĐ Ban đã gửi bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Phạm Hồng Phương và bày tỏ mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Phạm Hồng Phương tiếp tục lãnh đạo và quan tâm Ban, đồng hành cùng Ban vượt qua khó khăn, thử thách trong tương lai, giữ vững vị thế Ban Quản lý dự án hàng đầu của EVN.

PGĐ Bùi Phương Nam thay mặt lãnh đạo Ban gửi bó hoa tươi thắm chúc mừng GĐ Phạm Hồng Phương

Ông Phạm Hồng Phương xúc động cảm ơn những lời chúc tốt đẹp mà Ban giám đốc, các lãnh đạo Phòng nói riêng, cũng như toàn thể CBCNV nói chung trong Ban đã dành tặng. Theo ông, đây là những ghi nhận to lớn của Tập đoàn dành cho không chỉ cá nhân ông, mà còn cho toàn thể Ban Quản lý dự án Điện 1 với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ EVN giao phó. Điều đó thể hiện qua những thành tựu Ban đã đạt được từ trước đến nay qua như Dự án NMTĐ Sơn La về đích trước 3 năm, NMTĐ Lai Châu về đích trước 1 năm so với Nghị quyết của Quốc hội… Và còn rất nhiều dự án, công trình trọng điểm khác.

Với sự bổ sung nhân sự này, Ban Tổng giám đốc EVN sẽ gồm 5 Phó Tổng giám đốc (gồm các ông: Ngô Sơn Hải, Nguyễn Tài Anh, Võ Quang Lâm, Nguyễn Xuân Nam và Phạm Hồng Phương).

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh không khí buổi lễ chúc mừng

GĐ Phạm Phương Phương nâng ly cùng PGĐ Bùi Phương Nam và PGĐ Phạm Thanh Hoài

GĐ Phạm Hồng Phương cám ơn những đóng góp của ôngTrưởng phòng TCHC Vũ Đức Lực

Không khí hân hoan chúc mừng tân Phó Tổng Giám đốc EVN

TAGS:
Tác giả: Bùi Nghĩa - Phòng KTAT ; xuất bản: 26/12/2019 09:36
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video