Tin tức sự kiện

Làm việc với Tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình về công tác đầu tư xây dựng dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng đúng tiến độ

Ngày 04/12/2020, tại trụ sở EVN, Ban Quản lý dự án Điện 1 tham gia Buổi làm việc giữa Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình về công tác đầu tư xây dựng Dự án Nhà máy thủy điện Hòa Bình mở rộng.

💥Tham dự cuộc họp, về phía tỉnh Hòa Bình, có ông Ngô Văn Tuấn - Bí thư Tỉnh ủy; ông Bùi Văn Khánh - Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đinh Công Sứ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía EVN, có ông Dương Quang Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVN; ông Nguyễn Xuân Nam - Phó Tổng giám đốc EVN; ông Phạm Hồng Phương - Phó Tổng giám đốc EVN và các lãnh đạo phòng ban chuyên môn. Và về phía Ban Quản lý dự án Điện 1, có ông Bùi Phương Nam - Giám đốc Ban.

🎯 Tại cuộc họp, Ông Bùi Phương Nam - Giám đốc Ban báo cáo tình hình triển khai Dự án, nêu các khó khăn vướng mắc và kiến nghị các giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án.

🎯 Theo ông Phạm Hồng Phương - Phó Tổng giám đốc EVN, lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, các Sở, ban, ngành địa phương đã quan tâm chỉ đạo sâu sát, tuy nhiên công tác bồi thường giải phóng mặt bằng (BT-GPMB) cho dự án vẫn chậm tiến độ do một số khó khăn, vướng mắc trong công tác thẩm định phương án di dời và công tác GPMB ở một số địa điểm chưa được thực hiện, dẫn đến nguy cơ không đồng bộ với tiến độ thi công công trình.

🎯 Ông Ngô Văn Tuấn - Bí thư Tỉnh ủy cho biết, tỉnh sẽ bàn giao mặt bằng để dự án khởi công đúng tiến độ. Ông Ngô Văn Tuấn cũng đề nghị, trong quá trình thi công, Chủ đầu tư và các đơn vị thi công cần phối hợp chặt chẽ với Sở Tài Nguyên & Môi trường tỉnh, lực lượng công an trong việc đảm bảo an toàn cho người dân và đảm bảo môi trường trong khu vực.

 Chủ tịch HĐTV EVN - ông Dương Quang thành cảm ơn sự hỗ trợ của cả hệ thống chính trị tỉnh Hòa Bình trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho EVN và các đơn vị trực thuộc đóng chân trên địa bàn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng, ông Dương Quang Thành cũng cam kết, Tập đoàn và các đơn vị sẽ nỗ lực tối đa để đảm bảo an toàn cho công trình cũng như an toàn cho thành phố Hòa Bình trong quá trình thi công.

Nguồn tin: https://www.evn.com.vn
#EVNPMB1 #EVNPMB1NEWS

Tác giả: Thu Quỳnh ; xuất bản: 04/12/2020 11:05
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video