Điểm báo EVN

Ký kết hợp đồng gói thầu số 1TV-CSHT “Khảo sát, lập Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng Dự án cơ sở hạ tầng dùng chung cho các Nhà máy điện Tuabin khí hỗn hợp Dung Quất I, II và III”

Ngày 27/02/2018, Ban QLDA NMTĐ Sơn La và Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 1 đã ký kết Hợp đồng tư vấn thực hiện gói thầu số 1TV-CSHT “Khảo sát, lập Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng Dự án cơ sở hạ tầng dùng chung cho các Nhà máy điện Tua bin khí hỗn hợp Dung Quất I, II và III”.

Tại Công văn số 3925/EVN-KH ngày 24/8/2017, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã giao Ban QLDA NMTĐ Sơn La (Ban QLDA) thực hiện nhiệm vụ quản lý Dự án cơ sở hạ tầng dùng chung cho các NMĐ TBKHH Dung Quất I, II và III thuộc Trung tâm Điện lực Dung Quất. Sau khi tổng tiến độ thực hiện các dự án thuộc Trung tâm điện lực Dung Quất được EVN phê duyệt, Ban QLDA đã tiến hành tổ chức lựa chọn nhà thầu theo các quy định của Pháp luật về đấu thầu đáp ứng tiến độ được duyệt.

Gói thầu số 1TV-CSHT là gói thầu tư vấn được đấu thầu rộng rãi trong nước để lựa chọn nhà thầu tư vấn thực hiện công tác khảo sát, lập Báo cáo NCKT cho Dự án CSHT dùng chung cho các NMĐ TBKHH Dung Quất I, II và III tại xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Kết quả, Nhà thầu tư vấn trúng thầu gói thầu nêu trên là Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 1 (EVNPECC1). Sau khi hai bên thương thảo thành công về các nội dung của Hợp đồng, ngày 27/02/2018 tại trụ sở của Ban QLDA, Ban QLDA đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng với EVNPECC1. Có thể nói rằng, việc ký kết hợp đồng này là mốc đánh dấu quan trọng trong lĩnh vực quản lý dự án của Ban QLDA trong giai đoạn chuyển mình, mở rộng lĩnh vực hoạt động vào lĩnh vực nhiệt điện để phấn đấu trở thành một ban quản lý dự án chuyên nghiệp hàng đầu của EVN. Đây cũng là dự án tiền đề để thực hiện các dự án nhà máy điện TBKHH Dung Quất I, II và III (trong đó, Ban QLDA đã được EVN giao quản lý dự án Dung Quất I và III. Đối với hai dự án này, Ban QLDA đang tiến hành các bước chuẩn bị đầu tư theo tiến độ được duyệt).

Được giao quản lý dự án trong lĩnh vực nhiệt điện, một lĩnh vực tuy không mới nhưng còn nhiều khó khăn, Tập thể Ban Lãnh đạo và đội ngũ CBVN của Ban QLDA sẽ nỗ lực hết mình với quyết tâm cao nhất để đạt được các mục tiêu đề ra, đáp ứng được yêu cầu của dự án cũng như xứng đáng với niềm tin của Chính phủ, các Bộ Ban ngành và EVN.

Một số hình ảnh của buổi lễ:


Ông Phạm Hồng Phương, Giám đốc Ban QLDA và Ông Phạm Nguyên Hùng, Giám đốc EVNPECC1 ký kết hợp đồng


Đại diện lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ký kết hợp đồng

 

 

Tác giả: Dương Minh - BCH ĐTN ; xuất bản: 28/02/2018 08:47
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video