Đảng - đoàn thể

Gặp mặt cán bộ hưu trí đầu năm mới 2020

Trân trọng, tri ân những thế hệ đi trước là truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc ta, là yếu tố mang ý nghĩa sâu sắc trong việc đặt nền móng cho những giá trị bền vững cho tương lai. Từ ý nghĩa “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” quý báu đó, sáng ngày 03/01/2020, Ban Quản lý dự án Điện 1 tổ chức buổi gặp mặt, và cũng là sự ghi nhận cống hiến, đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước trong Ban hiện đã nghỉ hưu theo chế độ nhà nước. Tham dự buổi gặp mặt tiếp đón cán bộ hưu trí có Ban Giám đốc cùng toàn thể lãnh đạo các phòng trong Ban.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Phạm Hồng Phương – PTGĐ EVN, Giám đốc Ban QLDA Điện 1 khái quát về tình hình hoạt động và những thành tựu Ban đạt được trong năm 2019, định hướng phát triển của Ban trong những năm tới. Đồng chí khẳng định, những kết quả đạt được của ban QLDA Thủy điện Sơn La, tiền thân của Ban QLDA Điện 1 những năm qua có sự đóng góp công sức, trí tuệ to lớn của toàn thể các bậc cha anh, các thế hệ CBCNV về sau sẽ tiếp bước duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà các thế hệ đi trước đã góp công gây dựng.

Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa thể kể hết được những cống hiến của các thế hệ đi trước nhưng thể hiện những tình cảm chân quý, sự quan tâm của Ban giám đốc và cán bộ của Ban QLDA Điện 1 dành cho cán bộ nghỉ hưu. Hi vọng rằng các cán bộ hưu trí qua các thế hệ luôn coi Ban là ngôi nhà chung, là nơi lưu giữ những kỷ niệm sâu sắc khó quên, những tình cảm ấm áp, thân thương của tình đồng chí, đồng đội. Nhân dịp này, đồng chí Phạm Hồng Phương chúc các cán bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của Ban QLDA Điện 1.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

PGĐ Bùi Phương Nam chào mừng các cán bộ hưu trí

Ông Phạm Hồng Phương - PTGĐ EVN, GĐ Ban QLDA Điện 1 phát biểu

 

 

TAGS:
Tác giả: Bùi Nghĩa - Phòng KTAT ; xuất bản: 09/01/2020 02:35
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video