Thể thao

Đội Tennis Ban tham gia lễ phát động cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" do Công An tỉnh Lai Châu tổ chức

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, ngày 27/3/2016 Giải Bóng đá, tennis của lễ phát động cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" do Công An tỉnh Lai Châu tổ chức đã thành công tốt đẹp. Đội Tennis Ban giành được 1 HCB và giải khuyến khích đôi nam.

Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", từ ngày 25/3-27/3 Công an tỉnh Lai Châu đã tổ chức giải thể thao nhằm cổ vũ, động viên cán bộ chiến sĩ  và nhân dân tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Tham gia phong trào phát động lần này có các đội thuộc Công an tỉnh và các đơn vị trong tỉnh Lai Châu. Đội Tennis Ban tham dự với tư cách khách mời. 

Với tinh thần thi đấu hết mình của các VĐV và sự công minh của các trọng tài đã kết thúc một giải đấu sôi động và kịch tính, các VĐV đội Ban QLDA đã dành được một giải Nhì và một giải khuyến khích đôi nam môn tennis.

Việc tham dự giao lưu các hoạt động văn hoá, thể thao giữa CBNV Ban với các Ban ngành địa phương giúp quan hệ giữa Ban QLDA và các đơn vị trong tỉnh thêm gắn kết.

VĐV chụp ảnh lưu niệm

Ông Đoàn Đức Long - Phó chủ tịch tỉnh Lai Châu lên trao giải cho các VĐV

Tác giả: Bài và ảnh: Nguyễn Việt Hải ; xuất bản: 20/05/2016 10:57
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video