Học tập tấm gương đạo đức HCM

Đảng bộ Ban QLDA NMTĐ Sơn La triển khai kế hoạch thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII

Ngày 19/5/2017, Đảng bộ Ban QLDA NMTĐ Sơn La đã tổ chức buổi dã ngoại thăm di tích lịch sử K9 và nghe nói chuyện về tấm gương đạo đức, tư tưởng, phong cách Bác Hồ.

 

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ngay từ đầu năm Đảng bộ Ban QLDA NMTĐ Sơn La đã ban hành kế hoạch số 165-KH/ĐU về kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW cho toàn khóa và cho năm 2017. 

Thực hiện kế hoạch số 379-CV/ĐU ngày 20/3/2017 của Đảng ủy Tập đoàn; kế hoạch số 165-KH/ĐU của Đảng ủy Ban QLDA NMTĐ Sơn La về việc kế hoạch triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 19/5/2017, trong không khí cả nước chào mừng 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), được sự nhất trí của Đảng ủy Tập đoàn, Đảng bộ Ban QLDA NMTĐ Sơn La đã tổ chức buổi tham quan khu di tích lịch sử K9 và nghe nói chuyện về tấm gương tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác. Thành phần tham dự gồm: Đ/c Lương Bá Thanh - UVTV BCH – Trưởng ban Tuyên giáo- CVP Đảng ủy Tập đoàn được mời là báo cáo viên trong buổi nói chuyện về tấm gương tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác. Đ/c Phạm Hồng Phương- UVBCH Đảng ủy Tập đoàn- Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Ban QLDA NMTĐ Sơn La; các đồng chí UVBCH Đảng ủy Ban; Chi ủy các chi bộ 1,2,3 cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ Ban; Ban chấp hành đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban.

Mở đầu chương trình đoàn đã đi thăm khu di tích lịch sử K9- Đá Chông nơi gắn với cuộc đời hoạt động của Bác những năm 1960, đặc biệt là nơi vinh dự được lưu giữ thi hài của Bác những năm 1969-1975. Rất xúc động khi được thăm quan và nghe giới thiệu về khu nhà làm việc của Bác còn lưu giữ những hiện vật rất giản dị gắn với những năm tháng Bác đã lên làm việc ở nơi này. Được tận mắt xem khu nhà bảo quản thi hài của Bác và các trang thiết bị phục vụ cho việc lưu giữ thi hài và di chuyển thi hài Bác mới thấy hết được tình cảm mà toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta dành cho Bác.

Tiếp theo chương trình đoàn đã được nghe buổi nói chuyện về tấm gương tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác, tại Hội trường Trung tâm đào tạo nghiệp vụ- Tổng Công ty Điện lực Hà nội- Suối Hai, do đ/c Lương Bá Thanh - UVTV BCH – Trưởng ban Tuyên giáo- CVP Đảng ủy Tập đoàn là báo cáo viên. Đ/c đã khái quát cho toàn Đảng bộ về các phong cách của Bác và nội dung chủ đề năm 2017 về học tập tấm gương tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác về xây dựng Đảng chống suy thoái đạo đức, "tự diễn biến"; "tự chuyển hóa". Sau buổi nói chuyện mỗi cán bộ đảng viên trong đảng bộ tự suy nghĩ, đối chiếu với nhiệm vụ công tác của tứng người để làm tốt hơn công việc được giao, cùng xây dựng Đảng bộ Ban, Ban QLDA phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình.

 

Tác giả: Bùi Phương Nam ; xuất bản: 23/05/2017 08:32
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video