Thể thao

ĐTN Ban QLDA giao lưu bóng đá với Hiệp hội các doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam

Đoàn thanh niên Ban Quản lý dự án Nhà máy thủy điện Sơn La giao hữu bóng đá với Hiệp hội các doanh nghiệp Trung Quốc nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa ĐTN Ban nói riêng cũng như Ban QLDA NMTĐ Sơn La nói chung với các đối tác nước ngoài.

Hiệp hội các doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam (Business Association of China in Vietnam) là hiệp hội gồm nhiều doanh nghiệp Trung Quốc là thành viên hoạt động đa dạng về ngành nghề tại Việt Nam, bao gồm cả lĩnh vực năng lượng. Trong đó, thành viên TBEA Hengyang chính là nhà cung cấp máy biến áp 500kV cho Dự án ĐTXD CTTĐ Lai Châu. TBEA Hengyang là đối tác quan trọng, đã hoàn thành cung cấp máy biến áp tăng áp 500kV, máy kháng điện và góp phần không nhỏ vào sự thành công của Dự án thủy điện Lai Châu hoàn thành vượt tiến độ 01 năm so với tiến độ được duyệt.

Ngày 17/6/2017, Đoàn thanh niên Ban Quản lý dự án Nhà máy thủy điện Sơn La đã tổ chức trận bóng đá giao hữu với Hiệp hội các doanh nghiệp Trung Quốc. Đây là một trong những hoạt động của đoàn thanh niên Ban nói riêng cũng như Ban QLDA NMTĐ Sơn La nói chung nhằm tăng cường mối quan hệ và thúc đẩy hợp tác giữa Ban QLDA và các đối tác nước ngoài.

Trận giao lưu bóng đá đã được tổ chức vào buổi chiều trong không khí vui vẻ, cả hai đội tích cực thể hiện lối đá kỹ thuật, khả năng kiểm soát bóng, dứt điểm và hạn chế tối đa va chạm nguy hiểm.

Kết quả tỷ số của trận đấu: Hiệp hội DNTQ 3 - 1  ĐTN Ban QLDA NMTĐ Sơn La.

Đây là trận đấu đầu tiên giữa câu lạc bộ và hai đội sẽ lên kế hoạch để tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm duy trì tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe và hơn hết xây dựng được mối quan hệ đoàn kết, cơ hội hợp tác giữa Ban QLDA và các đơn vị thành viên của hiệp hội. 

Dưới đây là một số hình ảnh của trận bóng đá giao hữu:


Đội hình đội bóng Hiệp hội các doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam
 


Đội hình đội bóng Ban QLDA NMTĐ Sơn La


Hai đội chụp ảnh lưu niệm
 


Hai đội chào khán giả


Hai đội bắt tay để bắt đầu trận đấu.

Hai đội phô diễn kỹ thuật

Tác giả: Dương Minh (ĐTN) ; xuất bản: 20/06/2017 08:42
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video