Tin tức sự kiện

Công tác hướng tuyến đường dây 500kV Lào Cai - Vĩnh Yên đoạn trong địa phận tỉnh Phú Thọ

Ngày 23/7/2020, Giám đốc Ban QLDA Điện 1 đã có buổi làm việc với Sở Công Thương cùng các Sở, Ban, Ngành và địa phương tỉnh Phú Thọ về hướng tuyến đường dây 500kV Lào Cai - Vĩnh Yên đoạn trong địa phận tỉnh Phú Thọ. Đây là dự án được EVN giao Ban QLDA Điện 1 làm đại diện chủ đầu tư thực hiện quản lý đầu tư xây dựng.

Tại buổi làm việc, Tư vấn PECC4 đã trình bày về các phương án tuyến đường dây 500kV Lào cái - Vĩnh Yên, mức độ ảnh hưởng của hành lang tuyến, đề xuất phương án kiến nghị.

Đồng chí Bùi Phương Nam, GĐ Ban QLDA Điện 1 trình bày mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng của dự án đối với an ninh năng lượng Quốc gia.

Sau khi nghe báo cáo của Tư vấn, ý kiến của Ban QLDA Điện 1 và góp ý của các Sở, Ban, Ngành và địa phương, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh PGĐ Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ chủ trì hội nghị kết luận cơ bản thống nhất chủ trương phương án tuyến như đề xuất trong báo cáo, đề nghị Chủ đầu tư, Tư vấn tiếp thu các ý kiến của các Sở, Ban, Ngành để tiến hành hiệu chỉnh.


Nguyễn Ngọc Anh PGĐ Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ

Kết thúc cuộc họp, đồng chí Bùi Phương Nam phát biểu cảm ơn và mong muốn các Sở, Ban, Ngành và địa phương tỉnh Phú Thọ tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ Chủ đầu tư, Ban QLDA Điện 1 và Tư vấn trong quá trình triển khai dự án đáp ứng tiến độ, chất lượng yêu cầu

Tác giả: Dương Minh - BCH ĐTN ; xuất bản: 23/07/2020 08:28
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video