Đảng - đoàn thể

Chi bộ 4 - Đảng ủy Ban QLDA Điện 1 tổ chức kết nạp đảng viên mới

Phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa to lớn trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Trên tinh thần đó, được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Quản lý dự án Điện 1, vào hồi 15h00 ngày 07/10/2019 tại phòng họp trụ sở Ban, Chi bộ 4 long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Nam Thắng – Kỹ sư phòng Kỹ thuật An toàn. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Phạm Hồng Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban; đồng chí Vũ Đức Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, cùng toàn thể cán bộ Đảng viên Chi bộ 4.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, đồng chí Lê Nam Thắng đã khẳng định sự trưởng thành về lập trường chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, đồng chí đã được các cấp ủy Đảng của Ban đề nghị và được Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam chuẩn y kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí Lê Nam Thắng đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ 4, đã luôn quan tâm, dìu dắt lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Không khí buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Bùi Phương Nam – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 4 đã chúc mừng các đồng chí Lê Nam Thắng, chúc mừng Chi bộ 4 có thêm đảng viên mới có năng lực chuyên môn, vững vàng bản lĩnh. Đồng chí tin tưởng đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Ban quản lý dự án Điện 1 ngày càng phát triển. Đồng thời đồng chí phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 04 kết thúc thành công tốt đẹp, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Đồng chí Bùi Phương Nam - Bí thư Chi bộ 4 đọc quyết định kết nạp đảng viên mới

Đồng chí Phạm Hồng Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban trao quyết định kết nạp đảng viên mới

TAGS:
Tác giả: Bùi Nghĩa - P.KTAT ; xuất bản: 08/10/2019 09:29
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video