Đảng - đoàn thể

Chi bộ 1 - Đảng bộ Ban QLDA Điện 1 tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Căn cứ Quyết định của Đảng ủy Tập đoàn điện lực Việt Nam về việc kết nạp cho các đồng chí Tống Quang Dụng, Hoàng Anh Giáp, Đinh Thị Lan Hương vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Được sự thống nhất của Đảng bộ Ban QLDA Điện 1, ngày 08 tháng 5 năm 2020 Chi bộ 1 đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng xuất sắc Tống Quang Dụng, Hoàng Anh Giáp, Đinh Thị Lan Hương vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Ban lần thứ IV. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Vũ Đức Lực – Phó bí thư Đảng bộ Ban và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên

Trong không khí vui tươi phấn khởi, với sự có mặt của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng.

Ngay sau khi nhận quyết định, các đảng viên mới đã tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đại diện Chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên cho các đồng chí

Các quần chúng Tống Quang Dụng, Hoàng Anh Giáp, Đinh Thị Lan Hương thuộc Chi bộ 1 có tinh thần hăng hái, ham học hỏi và có trách nhiệm cao trong công việc. Với những thành tích đã đạt được, các quần chúng Tống Quang Dụng, Hoàng Anh Giáp, Đinh Thị Lan Hương đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng và được Đảng ủy Ban QLDA Điện 1 thông qua hồ sơ, cho phép triển khai xác minh lý lịch Đảng viên.

Đ/c Hoàng Anh Giáp đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Vũ Đức Lực – Phó bí thư Đảng ủy Ban chúc mừng các đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã chính thức vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời ân cần giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới với mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Ban QLDA Điện 1 ngày càng phát triển. Đồng chí Vũ Đức Lực cũng yêu cầu các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của quần chúng Tống Quang Dụng, Hoàng Anh Giáp, Đinh Thị Lan Hương./.

Tác giả: Triệu Quốc Trưởng - BCH Đoàn TN ; xuất bản: 10/05/2020 11:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video