Đảng - đoàn thể

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hàng năm, mỗi khi tháng ba về, toàn thể chúng ta lại có nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Năm nay đã tròn 111 năm kỷ niệm.

Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ. Hình ảnh người phụ nữ dịu dàng, duyên dáng mà ẩn chứa bên trong một nghị lực phi thường cùng với một tâm hồn, trí tuệ sâu sắc luôn là niềm tự hào của người Việt Nam ở mọi thế hệ, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng, phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, trong những năm qua, phụ nữ Ban QLDA Điện 1 đã không ngừng học tập, phấn đấu, nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành trách nhiệm của mình trong công việc của cơ quan cũng như công việc gia đình. Đã có không ít những tấm gương tiêu biểu, cống hiến trong suốt quá trình phát triển của Ban QLDA Điện 1.

Trong không khí ấm áp của mùa xuân Tân Sửu, nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Công đoàn Ban QLDA Điện 1 phối hợp với Ban nữ công và Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình tham quan công trình NMTĐ Hòa Bình và đền chúa Thác Bờ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Ban, là dịp để ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và tôn vinh những đóng góp, cố gắng, nỗ lực của các chị em trong Ban.

Thông qua các hoạt động trong chuyến tham quan thực tế, chắc chắn đã góp phần tạo tinh thần đoàn kết, vui tươi, cởi mở, cổ vũ, khích lệ tinh thần CBCNV Ban QLDA Điện 1 hăng say công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Tác giả: Dương Khắc Dũng - P.KTAT ; xuất bản: 09/03/2021 03:17
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video