Hoạt động khác

CẢM TƯỞNG VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ BAN QLDA NMTĐ Sơn La

Ban Nữ công song hành cùng sự phát triển của Ban QLDA NMTĐ Sơn La

Trong không khí sôi nổi thi đua hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018. Và nhìn lại quá trình hoạt động của Ban 21 năm thành lập và phát triển Ban quản lý dự án Nhà máy thủy điện Sơn La không thể không kể đến những đóng góp vô cùng to lớn của Ban Nữ công – Ban quản lý dự án Nhà máy thủy điện Sơn La.

Hiện nay, Ban Nữ công có 27 chị em, vượt qua những khó khăn đã hoàn thành và đang theo học trình độ thạc sỹ là 7 chị em chiếm 26%. 01 chị là Lãnh đạo Phòng. Chị em trong Ban luôn là những người tự tin, năng động, trung thực, đảm đang. Luôn xứng đáng và được tôn vinh là “Những người Phụ nữ hiện đại Tiêu biểu”. Các chị không những giỏi việc nước mà còn là những người đảm việc nhà, nuôi con giỏi, dậy con ngoan. Chăm lo xây dựng cho hạnh phúc gia đình. Xây dựng xã hội ngày càng tiến bộ.

Trong Chúng tôi các Chị là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công phát triển của Ban nói riêng và của Xã hội nói chung.

Nhân dịp 8/3, anh em Chúng tôi chúc Chị em phụ nữ Ban luôn là những người “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, luôn mạnh khỏe và hạnh phúc

Ban Nữ công trong ngày kỷ niệm

Tham gia vào các vị trí công tác Đảng và Chính quyền

Trong lần thực tế, thăm quan Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tham gia các hội diễn văn hóa - văn nghệ

 Trong ngày kỷ niệm

Những Cánh hoa đẹp trong vườn hoa Ban quản lý

Tác giả: Phạm Trung Hiếu - BCH Đoàn ; xuất bản: 08/03/2018 03:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video