Thể thao

Ban QLDA NMTĐ Sơn La tham gia giải bóng đá EVNFINANCE mở rộng năm 2018

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Ban QLDA NMTĐ Sơn La, ngày 04/6/2018 tại sân bóng đá An Dương-TP.Hà Nội, đội bóng của Ban QLDA NMTĐ Sơn La đã tham gia Lễ khai mạc Giải bóng đá EVNFINANCE mở rộng do Công ty Tài chính cổ phần Điện lực tổ chức. Giải đấu được tổ chức với mục đích nâng cao tính đoàn kết, thắt chặt tình cảm giữa các đơn vị trong ngành điện, đối tác khách hàng.

Năm nay, các đội bóng tham gia giải thi đấu gồm:

1. Công ty Tài chính cổ phần Điện lực (EVNFINANCE)

2. Ban Quản lý dự án Nhà máy thủy điện Sơn La (EVNHPMB SONLA)

3. Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT)

4. Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPAY)

5. Ngân hàng BIDV

6. Ngân hàng VietinBank

7. Ngân hàng VP Bank

8. Phòng An ninh Tài Chính - Tiền tệ và Đầu tư (PA84)

Giải thi đấu bắt đầu từ ngày 04/6/2018 đến ngày 30/6/2018. Sau buổi lễ khai mạc ngày 04/6 các loạt trận ở vòng bảng chính thức được diễn ra rất gay cấn và đầy kịch tính. Tại trận mở màn, đội bóng Ban quản lý dự án Nhà máy thủy điện Sơn La đã gặp đội bóng Công ty Tài chính cổ phần Điện lực. Với tinh thần thi đấu fairplay của các cầu thủ, những pha bóng đẹp cùng với không khí cổ vũ nhiệt tình của CBNV, đội bóng của Ban QLDA NMTĐ Sơn La đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 do cầu thủ Nguyễn Ngọc Linh (Cán bộ phòng Kinh tế dự toán) ghi bàn.

Cán bộ nhân viên Ban QLDA NMTĐ Sơn La hàng ngày tận tụy với công việc thì giờ đây họ cũng thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi và ấn tượng. Hãy cùng chờ đón những trận đấu thú vị cùng những bàn thắng trong những trận thi đấu tiếp theo.

Một số hình ảnh khai mạc và trận mở màn:

 

Tác giả: Triệu Quốc Trưởng - BCH Đoàn TN ; xuất bản: 05/06/2018 10:02
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video