Đảng - đoàn thể

Ban QLDA Điện 1 tổ chức tham quan, nghỉ dưỡng năm 2020 tại Sầm Sơn-Thanh Hóa

Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên thông qua hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ dưỡng, Ban QLDA Điện 1 tổ chức chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn - Thanh Hóa năm 2020 an toàn, vui vẻ và gắn kết.

(Giám đốc Bùi Phương Nam - phát biểu tại buổi Gala Dinner)

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Ban lãnh đạo Ban QLDA Điện 1 luôn quan tâm, chú trọng tổ chức hằng năm. Chuyến đi không chỉ là một kỳ nghỉ dưỡng cho mỗi cán bộ công nhân viên, mà trên hết nó đã góp phần làm tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của công việc, tạo ra một không khí đoàn kết giữa các thành viên, các phòng ban và đặc biệt là lấy lại tinh thần, sức lực để tiếp tục hăng hái hoàn thành các nhiệm vụ của Ban năm 2020.

Năm 2020, Ban QLDA Điện 1 tổ chức chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn - Thanh Hóa làm 02 đợt: Đợt 01 từ ngày 20/7/2020 đến 22/7/2019 và đợt 02 từ ngày 22/7/2020 đến 24/7/2019, với gần 60 cán bộ, công nhân viên cùng gia đình tham gia.

Trong chuyến đi này, ngoài tham quan, nghỉ dưỡng, Ban đã tổ chức chương trình Gala Dinner trong một không gian thân thiện, ấm cúng để cho các gia đình cán bộ, công nhân viên trong Ban có cơ hội để giao lưu, trò chuyện và hiểu nhau hơn.

Kết thúc chuyến tham quan du lịch, đoàn trở về trụ sở Ban tại Hà Nội an toàn và để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, Ban Lãnh đạo Ban mong muốn mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Ban QLDA Điện 1 ngày càng phát triển.

Tác giả: Triệu Quốc Trưởng - P. KTAT ; xuất bản: 28/07/2020 08:11
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video