Đảng - đoàn thể

Ban QLDA Điện 1 tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, Ban chấp hành Công Đoàn, Nữ công Ban QLDA Điện 1 đã tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho toàn thể nữ CNVCLĐ trong Ban.

Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã trở thành hoạt động thường niên của Ban QLDA Điện 1, là dịp đặc biệt để ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần tôn vinh và động viên các nữ cán bộ, nhân viên tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, tiếp tục khẳng định vai trò và vị trí của mình trong gia đình, ngoài xã hội.

Trong những năm qua, cùng với sự trưởng thành và phát triển Ban, đội ngũ nữ CBNV trong Ban cũng không ngừng phát triển. Dù đảm nhận những trọng trách, công việc khác nhau nhưng các chị luôn năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Ban ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Lãnh đạo Ban, BCH Công đoàn, Ông Bùi Phương Nam – Phó Giám đốc Ban, Chủ tịch Công đoàn đã gửi tới toàn thể nữ CNVCLĐ lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, luôn luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà.

Đại diện Ban Nữ công, Trưởng Ban - Bà Nguyễn Hoàng Loan đã cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và những tình cảm đặc biệt của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, BCH Công đoàn, khẳng định: Nữ CNVCLĐ Ban QLDA Điện 1 sẽ luôn không ngừng phấn đấu để trở thành những người phụ nữ “Trách nhiệm – Trí tuệ - Đảm đang – Thanh lịch”, và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của nữ CNVCLĐ Ban QLDA Điện 1:

Tác giả: Thu Hà - P.KTAT ; xuất bản: 05/11/2019 04:41
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video