Đảng - đoàn thể

Ban QLDA Điện 1 tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng 2019

Với mục tiêu chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên (CBNV) và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng, Ban Quản lý dự án Điện 1 (Ban) đã tổ chức chương trình nghỉ dưỡng 2019 theo chương trình nghỉ dưỡng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho CBNV trong Ban và người thân tham gia tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Việc tổ chức nghỉ dưỡng hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Ban và Tập đoàn điện lực Việt Nam đặc biệt quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các gia đình của các thành viên trong Ban được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cùng động viên để nổ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời đây cũng là dịp để CBNV nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, làm việc hiệu quả góp phần thực hiện, hoàn thành các nhiệm vụ của Ban trong năm 2019.

Chương trình nghỉ dưỡng đã mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho gia đình các thành viên trong Ban. Với nhiều hoạt động tập thể, những ngày nghỉ điều dưỡng tại khu du lịch Sầm Sơn đã để lại rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Kỳ nghỉ hè của con em CBNV cũng thật ý nghĩa khi được tham gia vui chơi cùng với các bạn bè là con của các đồng nghiệp với cha mẹ mình.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ dưỡng, mọi người trở về an toàn. Ban Lãnh đạo Ban luôn động viên và mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, góp sức xây dựng Ban QLDA Điện 1 ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh chương trình nghỉ điều dưỡng tại bãi biển Sầm Sơn năm 2019

Tác giả: Vũ Công Doanh - P. GPMB ; xuất bản: 22/07/2019 04:34
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video