Đảng - đoàn thể

Ban QLDA Điện 1 tổ chức Ngày hội Gia đình nhân dịp Tết Trung thu năm 2019

Hòa chung không khí vui tết trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Lãnh đạo Ban quản lý Dự án Điện 1, ngày 07/9/2019, Đoàn Thanh niên Ban đã phối hợp cùng Công đoàn Ban tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Ngày hội gia đình năm 2019” tại Công viên Yên Sở - Hà Nội, dành cho các cháu là con của CBNV trong Ban.

Chương trình bắt đầu từ 8h30 sáng, tuy nhiên công tác tổ chức đã được chuẩn bị từ rất sớm. Địa điểm ngoài trời với những hàng cây rợp bóng, khu vui chơi, hồ nước rộng…khiến không chỉ các con mà cả phụ huynh đều tỏ ra vô cùng thích thú. Cái nắng khá chói chang chiếu qua kẽ lá càng làm rạng rỡ hơn gương mặt vui tươi của người tham gia.

Sau khi được xe điện của Ban tổ chức đưa qua các cung đường hấp dẫn để đến nơi tổ chức, sau đôi phút ổn định chỗ ngồi, đại diện Ban QLDA Điện 1 – ông Đỗ Quốc Hùng, Phó trưởng phòng Tổ chức và hành chính, đồng chí Dương Văn Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên Ban đã có đôi lời phát biểu ngắn gọn. Sân khấu tiếp theo được nhường cho những tiết mục vô cùng cuốn hút.

Mở đầu là màn múa lân đầy ấn tượng. Với ý nghĩa cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người, màn trình diễn đã thu hút được tất cả các bạn nhỏ. Tiếng reo hò theo từng bước nhảy uyển chuyển của lân hòa cùng tiếng trống đã thực sự náo động được không khí vui tươi của ngày hội.

Tiếp theo sau là tiểu phẩm đầy dí dỏm và duyên dáng của 2 nhân vật không thể thiếu trong mỗi dịp Trung thu – chị Hằng và chú Cuội. Câu chuyện mang thông điệp giáo dục được lồng ghép một cách nhẹ nhàng, hài hước nên vô cùng thấm thía.

Không khí “ngày hội gia đình” thực sự đạt đến cao trào khi các trò chơi vui nhộn được diễn ra như nhảy bao bố, nhảy theo hiệu lệnh, thử phản xạ các con… Dưới sự hướng dẫn của chị Hằng và chú Cuội, các gia đình đã có những giây phút vô cùng gắn kết và sảng khoái.

Kết thúc chương trình, các con được nhận những phần quà ý nghĩa và phá cỗ trong không khí ấm cúng, gần gũi.

Đây là hoạt động thường niên của Ban QLDA Điện 1, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của cho CBCNV và mang lại niềm vui phấn khởi cho các cháu thiếu nhi trước thềm năm học mới để đạt được thành tích cao trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Tác giả: Thu Hà (P.KTAT) Ảnh: Bùi Nghĩa ; xuất bản: 10/09/2019 10:26
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video