Đảng - đoàn thể

Ban QLDA Điện 1 tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Tennis AĐ1

Nhằm hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện (21/12/1954-21/12/2019) và hưởng ứng phong trào rèn luyện sức khỏe cho CBNV góp phần tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ làm việc căng thẳng, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận, phòng ban. Đặc biệt để đáp ứng nguyện vọng của các CBNV có chung niềm đam mê, ngày 05/10/2019 Câu lạc bộ Tennis AĐ1 (CLB) đã tái thành lập và tổ chức buổi lễ ra mắt.

Lễ ra mắt CLB đã diễn ra trong không khí đầy hứng khởi với sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo: ông Bùi Phương Nam – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Ban; ông Vũ Đức Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCHC; Lãnh đạo các phòng GPMB, KTKH, KTAT, TCKT cùng toàn thể các thành viên của CLB.

Câu lạc bộ Tennis AĐ1 đã thành lập từ rất lâu nhưng do đặc thù công việc phải làm việc phân tán tại nhiều địa điểm sau khi hoàn thành công trình thủy điện Lai Châu, CLB đã không được duy trì trong khoảng 2 năm trở lại đây. Ấp ủ niềm đam mê tái xây dựng lại Câu lạc bộ Tennis cũng như nhận được sự ủng hộ của CBNV, CLB đã được tái thành lập và hoạt động từ ngày 5/10/2019. Theo như ông Nam chia sẻ: "Câu lạc bộ Tennis AĐ1 sẽ tổ chức các buổi sinh hoạt đều đặn và thi đấu nội bộ thường xuyên giúp các thành viên nâng cao kỹ thuật và các pha xử lý bóng chuyên nghiệp hơn nhằm hướng tới các giải đấu với các đối tác trong và ngoài Tập đoàn Điện lực Việt Nam góp phần quảng bá thương hiệu và hình ảnh Tập đoàn nói chung và Ban QLDA Điện 1 nói riêng. Ngoài ra, công tác đào tạo các thành viên mới tham gia cũng được chú trọng nhằm thu hút các CBNV yêu thích môn thể thao này đến luyện tập nâng cao sức khoẻ, đồng thời qua đó phát hiện, bồi dưỡng những thành viên có năng khiếu để tham gia thi đấu các giải do Ban tổ chức cũng như các cấp tổ chức". Ngay sau lễ ra mắt, Câu lạc bộ đã tổ chức các trận thi đấu giao lưu giữa các thành viên trong CLB đã đem đến cho người xem với những pha bóng đẹp, có chất lượng cao.

(Các thành viên tham gia thi đấu giao hữu và công tác đào tạo các thành viên mới)

Kết thúc buổi ra mắt CLB là bữa tiệc liên hoan thân mật của các thành viên trong CLB và khách mời. Ông Cao Phan Kỷ Chủ tịch Câu lạc bộ đã cảm ơn tất cả các thành viên trong câu lạc bộ, cũng như cảm ơn tới các nhà tài trợ, biểu dương tinh thần các thành viên đồng thời mong muốn các các thành viên nêu cao tinh thần thể dục thể thao, tích cực tham tham gia tập luyện theo đúng điều lệ của CLB để sớm đưa CLB vào hoạt động có nề nếp. Buổi lễ đã thành công hơn cả mong đợi của Ban Tổ chức, hứa hẹn Câu lạc bộ Tennis AĐ1 sẽ không ngừng phát triển./.

Tác giả: Triệu Quốc Trưởng - BCH Đoàn TN ; xuất bản: 07/10/2019 12:43
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video