Đảng - đoàn thể

Ban QLDA Điện 1 tham gia hội thao CBVCLĐ Tập đoàn điện lực Việt Nam

Sáng ngày 28/9/2019, tại Cung Điền kinh Hà Nội (thuộc Khu Liên hiệp Thể thao Mỹ Đình) diễn ra khai mạc Hội thao CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2019 chào mừng 65 năm ngày truyền thống Điện lực cách mạng (21/12/1954 - 21/12/2019), với sự tham gia của 33 đoàn (hơn 500 vận động viên) đến từ các đơn vị trực thuộc EVN tham gia tranh tài ở các bộ môn bóng bàn, cầu lông, tennis.

Hội thao diễn ra trong 2 ngày 28/9-29/9/2019. Đoàn thể thao Ban QLDA Điện 1 đã tham gia tranh tài ở bộ môn tennis với 02 vận động viên (Nguyễn Việt Hải và Nguyễn Đức Thành – Kỹ sư phòng KTAT). Trong thời gian thi đấu Đoàn thể thao Ban QLDA Điện 1 đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ Ban giám đốc, công đoàn Ban, và CBNV trong Ban.

Tới tham dự lễ khai mạc có ông Bùi Phương Nam – Phó giám đốc, chủ tịch Công đoàn Ban QLDA Điện 1, Lãnh đạo các phòng KTAT, TCKT, KTKH và CBNV trong Ban đến tham gia cổ vũ tinh thần cho các vận động viên tham gia thi đấu. Trong ngày khai mạc, ông Bùi Phương Nam đã động viên, dặn dò các vận động viên trước giờ thi đấu “Các vận động viên hãy thi đấu hết mình, thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, tôn trọng nội quy và Điều lệ Hội thao để đạt thành tích cao nhất tại Hội thao”. Hoạt động tham gia Hội thao này, đã thể hiện vai trò của tổ chức công đoàn Ban trong việc quan tâm đến hoạt động thể thao của đơn vị, đến đời sống tinh thần của người lao động.

Hội thao CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2019 được tổ chức để động viên phong trào thể dục, thể thao quần chúng, tạo điều kiện giao lưu giữa vận động viên các đơn vị, đây không chỉ là cơ hội để các vận động viên trao đổi kinh nghiệm, mà còn giúp người lao động rèn luyện sức khỏe, thể chất. Đây là dịp thể hiện sự gắn kết sức mạnh của CNVCLĐ ngành Điện là một trong những hoạt động thể thao hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống ngành Điện (21/12/1954-21/12/2019).

Qua 2 ngày thi đấu, Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp theo tiêu chí đã đề ra “Vui, khỏe để sáng tạo và hăng say sản xuất”.

Một số hình ảnh Ban tham dự Hội thao:

(Khai mạc Hội thao CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam)

 

(Ông Bùi Phương Nam, lãnh đạo các phòng, CBNV Ban chụp ảnh lưu niệm cùng vận động viên)

 

(2 vận động viên Ban QLDA Điện 1 tham gia thi đấu bộ môn Tennis)

 

Tác giả: Triệu Quốc Trưởng - BCH Đoàn TN ; xuất bản: 30/09/2019 10:40
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video