Đảng - đoàn thể

Ban QLDA Điện 1 tham gia "Tuần lễ hồng EVN lần thứ V"

Sáng 24/12/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Việt Huyết học - Truyền máu Trung ương phát động "Tuần lễ hồng EVN lần thứ V” với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng".

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ V là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng xã hội, góp phần đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh.

Đây cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019), đồng thời cũng tích cực hưởng ứng thực hiện chương trình “Tháng tri ân Khách hàng - 12/2019” của EVN.

Tham gia hiến máu lần này, có 21 CBNV của Ban tham gia, đóng góp 21 đơn vị máu từ 250ml đến 350ml cho Ngân hàng máu của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Từ đây nhiều bệnh nhân sẽ được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình của CBNV Ban QLDA Điện 1.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Trong 5 năm trở lại đây, phong trào được Tập đoàn tổ chức thường niên và thu hút sự quan tâm của hàng vạn cán bộ nhân viên và người lao động trong ngành điện nói chung và Ban QLDA Điện 1 nói riêng.

Qua 5 lần tham gia Tuần lễ hồng EVN, CBNV Ban QLDA Điện 1 luôn tích cực hưởng ứng, bởi mỗi người luôn ý thức được rằng, khi trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng lớn lao cho những người bệnh cần máu.

Hy vọng, chương trình Tuần lễ hồng của EVN sẽ nhân rộng ra các công ty, các tập đoàn khác cùng tham gia hiến máu nhân đạo, để tình trạng khan hiếm máu không còn xảy ra./.

Tác giả: Triệu Quốc Trưởng - BCH Đoàn TN ; xuất bản: 26/12/2019 09:03
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thư viện Video